น้องอายุ8เดือนไม่เล่นของเล่นเลยค่ะให้จับก็ไม่จับ

พัฒนาการน้องถือว่าช้าไหมค่ะแม่ๆไม่ยอมคลานด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เบื่อรึเปล่าคะ ลองเปลี่ยนสถานที่เล่นดูค่ะ บ้านนี้อยู่บ้านก็ไม่เล่นอะไรสักอย่าง กองไว้จนฝุ่นจับ พอไปนอกบ้าน เล่นทุกอย่าง ทำได้พัฒนาการปกติ งงมาก 🤣 บ้านนี้ตอน 8 เดือนพึ่งเริ่มคลานค่ะ คลานเอง คลานสลับคืบ