ลูก

พักฟื้นหลังคลอดที่รพ. กี่วันค่ะ #คนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะ

ผ่าคลอดท้อง 2 ให้อยู่ 5 วันแหล่ะ ตอนแรก จะให้อยู่ครบอาทิตย์ ช่วงติดโคโรน่า พ่อก็มาเฝ้าไม่ได้ ใครก็ห้ามเยี่ยม ต้องช่วยตัวเอง ทุกอย่าง ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำเอง กว่าจะลุกได้ ขาสั่น ผับๆๆๆๆ เจ็บปวด รวดร้าว 😂😂😂

บ้านนี้ผ่า 3วัน2คืนค่ะ แต่ได้ออกพร้อมลูก ได้เลี้ยงลูกที่ ตึกเด็ก รวมเป็น7วันค่ะ☺️

บ้านนี้คลอดเองพักฟื้น3วันคะ แต่เดินได้ตั้งแต่ชั่วโมงที่คลอดลูกเสร็จเลยคะ😆

บ้านนี้ 6 วันค่ะน้องมีอาการหายใจเร็วจากการใช้ยาเร่งคลอด

3-4 วันโดยประมาณค่ะ แต่เรา 3 วันทั้ง 2 รอบ คลอดเอง

2-3วันค่ะ ถ้ามีอาการแทรกซ้อนก็มากกว่านั้น

คลอดเอง2คืน3วันค่ะ ผ่า 3คืน4วัน

คลอดเอง 2 วันคะ ถ้าผ่า 3 วันคะ

คลอดธรรมชาติ 3 วันค้า

คลอดธรรมชาติ 3 วันค่ะ