แพ้ท้องค่ะ

พะอืดพะอมจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่าง และทานทีละน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ อย่าทานมื้อละมากๆ หาของที่ทานแล้วรู้สึกดีขึ้นนะคะ ล่าสุดเราไปหาหมอก็ขอยาแก้คลื่นไส้มาก็พอช่วยได้นะคะ

อันนี้ไปไม่ได้ยาอะไรมากินเลยค่ะนอกจากยาบำรุงอย่างเดียว