เเม่ท้องบ้านนี้จำประจำเดือนไม่ได้เดาๆเอาว่าวันสุดท้ายที่เป็นประจำเดือนวันไหน​ หมอ​ อนามัยก็เลยคำนวนให้กำหนดคลอด8พ.ค63

พอไปอัลตร้าซาวด์หมอโรงพยาบาลบอกว่า5เดือนเเล้วคุณเเม่ที่ผ่านมาเข้าใจมาตลอดว่า3เดือนกว่า​ เเต่ก็ดีใจที่หมอบอกว่าลูกเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีหัวใจเต้นปกติ(ลูกดิ้นเก่งมากเลยน่ะคุณเเม่คุณหมอว่า)​ตกลงกำหนดคลอด19เมษายน63​ จ้า??ไหนใครทีมเมษายนบ้างค่ะ

1 Trả lời

แสดงความยินดีด้วยจ้าว่าที่คุณแม่ ✌️✌️✌️