สวัสดีค่ะรบกวนขอคำปรึกษาแม่หน่อยค่ะ

พอไปฝากครรภ์คุณหมอเอายาโอบิมินเอแชดเม็ดสีชมพูกินก่อนนอนตามที่คุณหมอแนะนำค่ะสักพักมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนค่ะ พอสอบถามเพื่อนเขาแนะนำเปลี่ยนเวลากินเป็นหลังอาหารเช้าก็มีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนเหมือนเดิมค่ะตอนนี้ท้องได้11wรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะว่ามีอาการแบบนี้ไหมควรกินยังไงไม่ให้อาเจียนควรเข้าไปปรึกษาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองถามหมอเปลี่ยนเลยค่ะ แม่