พาลูกไปฉีดวัคซีนตอน1ขวบแล้วลืมเอาสมุดไปคุณหมอก็ฉีดให้ตามปกติแต่แค่ไม่ได้เขียนลงในสมุดสีชมพูว่าฉีด

พอไปฉีดวันนี้ของขวบครึ่งไม่มีที่ไหนรับฉีดเลยเพราะรอบก่อนไม่ได้เขียนลงในสมุดแล้วแบบนี้ลูกจะได้ฉีดวัคซีนไหมคะแล้วต้องทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าไปฉีดที่เดิมน่าจะแจ้งได้นะคะจะได้ไม่ฉีดซำ้ แต่ยังไงก็ได้ฉีดอยู่แล้วแหละค่ะ แต่ระวังผิดตัว