แท้งแล้วค่ะได้สองเดือนกับอิกหกวันโคตรเสียให้กับเรีองราวแบบนี้

พอได้สองเดือนก็แท้งมีเลือดออกแม่ทุกคนควนลีบไปหาหมอนะค่ะเรื้องแบบไมใช้เรี้องตรกแต่ทำให้เราเสียใจกับเรีองแบบนี้

แท้งแล้วค่ะได้สองเดือนกับอิกหกวันโคตรเสียให้กับเรีองราวแบบนี้

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งแท้งน้องไป ตอนนี้รอน้องหลุดคะ แม่อย่าคิดมากนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่คะ✌️✌️

5y trước

ใช่คะ แม้อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา ทำร่างกายให้พร้อม สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เคยหลุดบ่อยเพราะมดลูกต่ำและเลือดจางพี่สาวแนะนำยาโฟลิกตัวนี้ทำให้มดลูกแข็งแรงตอนนี้36+6วีคแล้วค่ะสู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่สู้ๆนะคะบ้านนี้ขูดมดลูกกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ 2 วันละค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะแม่

5y trước

จ้าขอบคุณค่ะ

ทำไมถึงแท้งหรอค่ะ อยากทราบเป็นความรู้ค่ะจะได้ระวังค่ะ

5y trước

เลีอดออกค่ะและปวดท้องมากเลยไปหาหมอหมอบอกแท้งค่ะ

สู้ๆคะแม่ เราเองก้อผ่านจุดนี้มาแร้วเหมือนกันคะ

5y trước

ม่มีใครทำใจได้หรอกคะแม่ ลูกเราทั้งคนเนอะะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆ เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะ

ฝันว่าตัวเองแท้งบ่อยมากค่ะเมื่อคืนก็ฝัน

เราก็เป็นค่ะ ไม่เป็นไร เริ่มใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ เคยผ่านมาเหมือนกัน

5y trước

ค่ะเสียใจมากค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆจ้า