น้องได้1เดือน กินนมแม่ล้วน แต่น้ำนมแม่มาน้อยปั๊มได้แค่1-3ออ เอง

พอให้กินนมผงช่วย น้องก็ท้องอืดไม่ถ่าย 2-3วัน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำนมไม่พอให้ลูกกินเลย

กินชาอุ่นรัก น้ำนมออกดีมากคะ นมออกเยอะมาก บางทีน้องกินแทบไม่ทันเลย