ฝากท้อง แต่ไม่มีพ่อ ฝากได้มั้ย

พอดีเราจะไปฝากท้องแต่โดนเขาไล่กับเพราะไม่มีพ่อเด็กมาด้วย เราเลิกกับพ่อของลูกแล้วแล้วเราไม่มาให้เราจะฝากไม่ใด้เลยหรอค่ะ อยากทราบ

ฝากได้ค่ะ เราก็ไปคนเดียว เพราะแฟนต้องไปทำงาน หมอก็ไม่ได้ถามอะไร

10mo trước

ท้องลูกคนโตกับคนกลางที่เคยฝากเขาก็ไม่มีพ่อทาด้วยเขาก็รับนะค่ะ แต่งงกับที่นี่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ พ่อไม่มาด้วยไม่รับฝากนะค่ะ

ฝากได้คะ ไม่จำเป๋นต้องมีพ่อด้วยซ้ำ

10mo trước

สามารถย้ายสิทธมา รพ.รัฐ ใกล้บ้านได้คะ ย้ายและใช้สิทธิได้ทันที