จะท้องไหมนะคนที่สาม หลังจากเอาเข็มคุมกำเนิดออกเมื่อ5กพ.

พอเอาเข้มคุมออกและปจด.ล่าสุดก็มาวันที่เอาเข็มออกพอดีค่ะ ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะเดือน7วันแล้วค่ะปจด.ยังไม่มา มีอาการจะมานานแล้วก้อยังไม่มามีแต่ตกขาวมาคัดน่าอก และกินหลังๆได้น้อยลงแน่นท้องจุกเหมือนกรดไหลย้อนหาหมอบอกว่าเปนกระเพราะเพราะว่าพอกินเยอะๆก่อเรอไม่หยุดเลยค่ะ กินไรนิดหน่อยก้อแน่นเฉยค่ะถึงกับเรอจนอ้วก ช่วงนี้มีอารมเซ็กต้องการมาก555+ ทั้งที่แต่ก่อนเซ็กจะเฉยมากค้าา และอารมแปรปวนอยุ่ดีๆก้อขุดเรื่องเก่าผัวมาทะเลาะค่ะ บางทีก็ดูรักมากเกินไปอยู่ๆก็อ้อนอยู่ๆก็อยากหาผัวใหม่พอคิดเรื่องเก่าที่ผ่านมานานก็โกดเฉย งงใจมากค่ะ ยังไม่กล้าตรวจค่ะกลัวแห้วค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากชัวร์ต้องตรวจนะคะ😄