ลูกไม่นอนเปลมา2-3วันแล้วค่ะ

พอเอาลูกใส่เปลก็ร้องค่ะเค้าร้องออกจากเปลอย่างเดียวเลยค่ะเค้าจะนอนกับที่นอนนะค่ะ #มีวิธีช่วยให้น้องกับมานอนเปลเหมือนเดิมได้ไหมคะ #คืออยากให้กลับมานอนเปลเพราะตอนกลางคืนน้องก็นอนที่นอนนี้แหละค่ะแต่น้องจะลุกขึ้นมาเล่นน่ะเหมือนน้องคิดว่าเป็นตอนกลางวันค่ะ นอนพึ่งตื่นมาเล่นตอนน้องไม่นอนเปลนี้แหละค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจไม่อยากนอนเปลแล้ว บ้านนี้ 6 เดือนน้องก็ไม่เอาเปลเหมือนกันค่ะ อาจเป็นไปตามวัยของน้อง