สอบถามแม่ๆอาการแพ้ท้องคะ

พอเริ่มเข้า10wแพ้ท้องหนักทุกวันเลยคะทานอะไรไม่ได้เลยจะอ้วกตลอดบางครั้งเวียนหัวจนลุกไม่ขึ้นเลยอยากทราบว่าแม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์กันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราหายแพ้ตอน 16w ค่ะ

1y trước

ตอนนี้รู้สึกทรมานมากเลยคะอะไรก็ไม่ช่วยเลย😭