ต้องครรภ์37wมีอาการปวดเอว,ฉี่บ่อย,นอนไม่ค่อยหลับ,ปวดเชิงกรานทั้งสองข้าง,น้องในท้องแตะแรงขึ้นกระตุกกระดิ้กไม่หยุดช่วงกลางคืน,บ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้เป็นแบบนี้กันไหมคะ

พอเริ่มย่างเข้า37wทุกคืนต้องลุกขึ้นฉี่ถี่ขึ้น,นอนก็ไม่ค่อยหลับปวดเชิงกรานท้องน้อยทั้งสองข้าง และมีอาการปวดเอวพอตะแคงซ้ายก็ปวดขวาก็ปวด ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย น้องดิ้นเยอะขึ้นช่วงกลางคืน,แตะแรงขึ้น,ถี่ขึ้น อาการแรกเริ่มของคนเจ็บครรภ์เตือนใหมคะแม่ๆ ท้องสองแล้วแต่ไม่รู้ว่าเจ็บหลอกเจ็บจิงเป็นยังไง เพราะท้องแรกหมอฉีดยาเร่งผ่านสายนํ้าเกลือและเจาะถุงนํ้าครํ่าเพราะเกินกําหนดแต่ไปรพ.ไม่ได้มีอาการเจ็บท้องแค่เจ็บนิดๆ เดียววันจันทร์นี้หมอนัดไปตรวจเพิ่มเติมอีกคะ

1 Trả lời

เป็นช่วงสุดท้ายก่อนคลอดจ้ะ จะนอนไม่ค่อยหลับฉี่บ่อยมาก