ตั้งครรภ์ 6 เดือน น้ำตาลเกิน ควรทำยังไงดีคะ

พอเริ่มท้องเราแพ้หนักมาก !! พอเริ่มทานได้ เราก็ทานข้าวได้ไม่เยอะ น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย ท้องก็ยังไม่ออก น้ำเปล่าก็ดื่มไม่ได้ ดื่มได้แต่โกโก้ค่ะ ..วันนี้เพิ่งตรวจหาค่าน้ำตาลมาค่ะ ตามที่คุณหมอบอก ไม่ควรเกิน 140 ค่าของเราตรวจได้ 141 เราต้องไปตรวจซ้ำอีกค่ะ.. กังวลมากควรทำยังไงดีคะ

ลดปริมาณฯคาร์โบจากทุกแหล่งนะคะ + ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

เกินมาแค่ 1 เองค่ะคุณแม่ลดไม่ยากค่ะบ้านนี้149ยังลดได้เลยค่ะงดของหวาน ขนมขบเคี้ยว น้ำอัดลม โกโก้ที่คุณแม่ชอบต้องงดเลยค่ะ ทานข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว เน้นโปรตีน อกไก่ เนื้อปลา หมูไม่ติดมัน ผักต้ม ผักลวก อาหารพยายามงดของทอด ต้ม นึ่ง ตุ๋นแทนค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️