9เดือนไม่ค่อยกินข้าวเลย

พอเราป้อนได้คำหรือ2คำก็ชอบคลานไปหยิบเอานมมากินทุกทีเลยค่ะแบบนี้ลูกผอมลงแน่เลย9เดือน9โล7ค่ะ

1 Trả lời

ฝึกน้องนั่งเก้าอี้กินข้าว นั่งกินเป็นที่เป็นทาง น้องจะชินว่าการนั่งตรงนี้ คือต้องกินข้าว ไม่กินอย่างอื่นระหว่างมื้ออาหาร ทำได้แบบนี้ นน. น้องตามเกณฑ์ค่ะ