เครียดกับคนแก่ๆในบ้าน

พอเราป้อนข้าวลูก ป้าๆย่าๆ ชอบเอาของกินอื่นๆมากินล่อ ทุกที ลูกเราก็คายข้าวทิ้งทันทีและไม่กินข้าวต่ออีกเลย น่าเบื่อมาก แก่ๆแล้วทำไมไม่รู้อะๆไรเลย ยิ่งลูกเรากินยากอยู่แล้ว เครียดเลย ของกินที่เอามาล่อเช่น ไอติม น้ำแข็ง ขนมกรอบๆ ของทอด ลูกชิ้น

1 Trả lời

จริงค่ะ เอาของหวานหรือขนมหวานให้กิน พอแม่ทำข้าวให้กินมันจืดเพราะไม่ได้ปรุง ทีนี้น้องก็ไม่ยอมกินคายออกหมด

2y trước

เหนื่อย เบื่อเนอะแม่