สอบถามเรื่องคะแนนค่ะ

พอเรากดยืนยันแลกของแล้วทำยังไงต่อคะ ประวัติการแลกบอกว่าเราเเลกของชิ้นนี้แล้วแต่คะเเนนยังอยู่เท่าเดิม เราต้องทำอะไรต่อคะ หรือรอรับของเลย แล้วกี่วันของจะถึงคะแม่ๆ

ใส่ที่อยู่หน้าโปรไฟล์เรียบร้อยแล้วใช่มั้ยค่ะ รอของมาค่ะ แต่ไม่สามารถเช็คได้ ต้องรอมาส่งอย่างเดียว เราแลก2-3อย่างรอ ประมาณ3-4อาทิตย์ค่ะ