ลูกแพ้นมวัวเลยได้เปลี่ยนนมกินแล้วลูกงอแงน่าจะท้องผูก มีอะไรแก้ท้องผูกได้บ้างคะ

พอเปลี่ยนมากินนมสำหรับแพ้นมวัว ก็อึน้อยลง อึบางทีเเห้งกติดก้นเลยค่ะ งอแงมาก กินนมน้อยลงบางครั้ง แต่ที่ชัดๆเลยคืองอแงมาก มียาตัวไหนหรืออะไรช่วยเรื่องท้องอืดในเด็กบ้างคะ

บ้านนี้น้องก็แพ้นมวัวค่ะ ปกติน้องอึทุกวันพอเปลี่ยนมากินไฮคิว เปปติสูตรสำหรับคนแพ้โปรตีนนมวัว วันเว้นวันบ้าง 2วันบ้าง อึเป็นดีเขียวด้วยค่ะ ยาที่บ้านนี้ใช้จะมีแอเอ็กซ์เด็ก และ เบบี้ดอลค่ะ

2y trước

วันละครั้งค่ะ เวลาใหนก็ได้ บ้านนี้บางวันก็กิน10โมง บางวันก็บ่ายโมงค่ะ

ยาแก้ท้องอืดยาน้ำเบบี้ดอลได้จ้า

2y trước

ให้กินเฉพาะที่มีอาการค่ะ ไม่ควรให้กินประจำ หรือบ่อยเกินไป