เริ่ม 1 เดือน ลูกชอบทำหน้าแปลก ๆ บ้านเราเป็น บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ 😂

พอเค้าเริ่มโต การแสดงอารมณ์ทางสีหน้ายิ่งชัดเจนขึ้น ยิ่งทำหน้า ทำตาทะเล้นจนอดขำไม่ไหวเลยค่ะ 🤣🤣🤣

เริ่ม 1 เดือน ลูกชอบทำหน้าแปลก ๆ บ้านเราเป็น บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ 😂

1เดือนเขาเริ่มทำหน้าตามพ่อแม่ค่ะ คือพัฒนาการของเด็ก บ้านนี้ชอบทำปากเบะ555 แล้วยิ้มเก่งช่วงนี้

4y trước

ยิ่งเห็นยิ่งเอ็นดูเลยค่ะ 😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำหน้าตาแปลกๆบ่อยมาก บางทีซ่อนตาดำลงล่างเหลือแต่ตาขาว แม่ตกใจเลย😅

4y trước

ชอบทำหน้าตกใจเหมือนกันเลยค่ะ 😂😂😂 เอ็นดู

เหมือนกันจร้า น้องเริ่มจะมองเห็น

4y trước

ค่าา อยากใฟ้เค้ามองเห็นหน้าเราไวๆจังเลย ☺