ไตรมาส 3 ทำไมอารมณแปรปรวนจังคะ

พอเข้าไตรมาสที่ 3รู้สึกจะคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยได้เลยค่ะ มีเรื่อง มีปัญหาเข้ามาไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ใส่เต็มเลยมีแค่บางครั้งที่สงบสติได้ ช่วงไตรมาส1-2 ก็เป็นนะคะแต่ว่าคุมได้ อยากถามแม่ๆว่า มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีทำให้อารมณ์สงบเร็วๆมั้ยคะ ตอนนี้หงุดหงิดตัวเองมากค่ะ

1 Trả lời

เราว่าไตรมาสนี้เป็นช่วงที่ร่างกายคุณแม่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะนะคะ เลยอาจยังไม่ชินน

5y trước

แม่มีวิธีที่จะให้มันทุเลาลงมั้ยคะ เพราะบางทีก็สงสารคนรอบข้างอ่ะค่ะ คุมตัวเองไม่ได้เลย