นับลูกดิ้น

พอเข้าไตรมาส3ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยจังเลยค่ะ ต้องคอยปลุกหรือกระตุ้น ให้ดิ้น ดิ้นทีฉี่แทบเล็ดเลยค่ะเสียวท้องน้อยมาก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นและพื้นที่ในท้องมันแคบค่ะเขาเลยไม่ค่อยดิ้น