21 w. กับการเปลี่ยนแปลง

พอเข้าสู้วีคที่21 รู้สึกเจ็บบริเวรหัวนมมากและสังเกตุมีน้ำใสๆซึมออกมา ใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เริ่มเจ็บหัวนม เต้านม ตั้งแต่16วีคมาล่ะค่ะ มีน้ำนมใสซึมตรงหัวนมด้วยค่ะ ตอนนี้28วีคแล้ว ยังเจ็บเต้านมไม่หายค่ะ หงุดหงิดมาก

4y trước

ใช่ค่ะ โดนไม่ได้เลย เจ็บมาก