33w+3dแสบร้อนคอมาก

พอเข้าช่วงไตรมาส3แล้วมีอาการแสบร้อนที่คอกันมั้ยคะ ไม่ได้กินอาหารเผ็ดๆก็รู้สึกแสบร้อนที่คอตลอด มีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อนค่ะเราก็เป็นเราใช้วิธีทานน้อยๆแต่ทานบ่อยเอาค่ะหิวก็ทานพอช่วยได้ค่ะ