ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือบ่อยมาก

พอเข้าช่วง7เดือนมาทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำจังคะ ปกติมั้ย แม่เองเวลาลูกดิ้นต่ำจะรู้สึกเจ็บหน่วงๆตรงอวัยวะเพศด้วยนิดหน่อยควรพบหมอมั้ยคะหรือมันปกติ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องเริ่มแก่แล้ว น้องคงเคลื่อนตัวลงต่ำแล้วค่ะ พอดิ้นเลยเจ็บหน่วงๆ ถ้าน้องยังดิ้นปกติอยู่ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

4y trước

ดิ้นเก่งกว่าเดิมด้วยค่ะ เพียงแค่ดิ้นต่ำลงเท่านั้นเองค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่🙏🏻💓