บ้านไหนพอ 35วีค+ เริ่มนอนไม่หลับบ้างค่า

พอเข้ากลางๆเดือนที่8 เริ่มนอนไม่หลับ เหมือนหาท่าสบายๆนอนไม่ได้ หงายก็หายใจไม่ออก ตะแคงก็น้ำนมไหล พลิกไปพลิกมาอยู่อย่างนั้น ตัวเล็กก็ดิ้นเก่งมากกลางคืน มาหลับลึกใกล้ๆเช้า ยิ่งวันไหนหมอนัดคือไม่นอนเลยค่ะ พี่หมอบอกความดันขึ้น มันเกี่ยวกับการนอนมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ นอนน้อยความดันก็จะสูงขึ้น ค่ะ