34 สัปดาห์ เกล็ดเลือดต่ำ อันตรายมากไหมคะ

พอเขาไตรมาส 3 พบเกล็ดเลือดต่ำ มีวิธีรักษายังไงให้เกล็ดเลือดกลับมาปกติไหมคะ แล้วตอนคลอดจะเกิดอันตรายมากไหมคะ ขอคนมีประสบการณ์เกล็ดเลือดต่ำ #แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินยาบำรุงที่หมอให้มาเลยค่ะ กินธาตุเหล็กเยอะ ๆจากตับไก่ ไข่ อันตรายนั้นมีค่ะ ถ้าค่าเลือดต่ำมากเสียงตกเลือด เขาเลือดต่ำ 29 พอก่อนจะคลอดเพิ่มมา32 ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ