ปวดหัวทุกวัน

พออายุครรภ์ครบ3เดือน มีอาการปวดหัวทุกวัน มันเกิดจากอะไร อันตรายมั้ย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ ??

เคยเป็นนะค้ะช่วงอายุครรภ์ 3 เดือน เกิดจากเหตุปัจจัยหลายอย่างค่ะ เช่น อากาศร้อน เกิดจากควาทเครียดหรือไม่ก็เกิดจากฮอร์โมนของเราเปลี่ยนแปลงให้เข้ากับบการตั้งครรภ์ค่ะไม่ต้องตกใจนะค่ะไม่มีผลอันตรายนะค่ะ วิธีแก้ คือ เราสามารถกินยาแก้ปวดหัวได้ค่ะ ได้แค่พารานะค้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

เป็นไปได้หลายสาเหตุนะคะ ทั้งอากาศร้อน ทั้งความเครียด ทั้งพักผ่อนน้อย และอีกหลายๆอย่างค่ะ