แม่ๆบ้านไหนขี้วีนสามีบ้างคะ

พอรู้ว่าท้องรู้สึกขี้วีนและงอแงมากเลยค่ะ เหมือนอารมณ์ขึ้นๆลงๆมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ😅

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ วิธีแก้คือวีนให้สุดค่ะ จะได้ไม่เครียด 55555555555 😂

4y trước

แม่บ้านนี้ท้อง 2 เดือน สามีบอกงี่เง่าเยอะเกินไปแล้ว😂😂