แชร์ประสบการณ์

พอรู้ว่าตั้งท้องเราไปตรวจและฝากท้องที่คลีนิค เราแจ้งประจำเดือนขาด(แต่เราบอกว่าไม่ชัวร์) หมอนัดตรวจทุกๆ2อาทิตย์ ประมาณ18สัปดาห์ เราขอซาวน์ด หมอบอกว่าซาวน์ดไปก็ไม่เห็นอะไร..รู้สึกแปลกๆ เห็นแม่คนอื่น16สัปดาห์ก็เห็นแล้ว..3อาทิตย์ต่อมาหมอนัดซาวน์ด ซึ่งพอเราเห็นเครื่องซาวน์ด คือเป็นเครื่องซาวน์ดรุ่นเก่า ไม่เห็นอะไรเลย เป็นขีดๆเส้นๆ งงแต่ไม่กล้าถาม พอตรวจเสร็จเราขอรูป หมอบอกว่าไม่มี ถึงมีก็ดูไม่ออกหรอก (เฮ้ยยย..ในใจ) พอถามถึงอายุครรภ์ตอบแบบเลี่ยงๆ ค่าซาวน์ด800 บาท เรารู้สึกสงสัยลองไปอีกคลีนิค สอบถามและขอซาวน์ด..สรุปสิ่งที่ได้ เห็นความเคลื่อนไหว เห็นเพศ ได้ยินเสียงหัวใจของลูก อายุครรภ์ กำหนดคลอด 16 ต.ค ซึ่งคนละเรื่องกับคลีนิคที่เราฝากประจำเลย ค่าซาวน์ดก็แค่ 600 บาท คืออะไร งงมาก...เมื่อวันที่ 3 ก.ค หมอนัดตรวจปกติ หมอตรวจเสร็จหยิบกระดาษคำนวณ “หมอแจ้งว่ากำหนดคลอดประมาณกลางเดือน ก.ย นะครับคุณแม่” ??‍♀️งง อีกรอบ ตกลงเราควรเชื่อใคร?

แชร์ประสบการณ์

เปลี่ยนที่ฝากค่ะคุณแม่ เพื่อความสบายใจของเรา และได้เห็นพัฒนาการของตัวเล็ก ราคาไม่ต่างกันมากเปลี่ยนเลยค่ะ

อันนี้ภาพซาวด์ 6 วีคของเราจ้า ตอนนี้เกือบ 27 วีคแล้ว หมอซาวด์ให้ทุกรอบ เราฝากเปาโลโชคชัย 4

5y trước

แพ้ค่ะ แต่น่าจะเป็นเพราะยาบำรุงด้วย พอปรับเวลากินมากินหลังอาหารเที่ยง ก็ดีขึ้น

ควรเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ..หาที่เครื่องมือพร้อม และทันสมัยจะดีกว่า

โอ้โห เห็นเครื่อง​แล้วตกใจ​😣 แถมแพงอีกตั้งหาก​ หาที่อื่นด่วนค่ะ

ไปฝากที่ใหม่เถอะค่ะ คลินิคที่ไปซาวน์ รอบสองก็ได้ค่ะ ใช้แค่เล่มชมพู

เปลี่ยนดีแล้วค่ะ ไม่งั้นดูอะไรๆลูกไม่ได้เลย ฝากเหมือนไม่ฝากอ่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ..อาทิตย์นี้ย้ายคลีนิคค่ะ

ย้ายคลินิคใหม่เลยจ้าคุณแม่ แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ

เปลี่ยนคลีนิคฝากท้องใหม่เถอะค่ะแม่😂

เชื่อเสียงเด็กในท้องสิ๊คัฟ