แพ้ท้องหนักมาก

พอรู้ว่าตัวเองท้องได้ประมานสัก5-6สัปดาห์ อาการแพ้ท้องคือมาเร็วมากๆเลยค่ะ ทั้งเวียนหัว พะอืดพะอม คลื่นไส้ อาเจียน เพลีย อยากนอน ทั้งวันเลย กินอะไรเข้าไปแทบไม่ได้เลยอยากจะอ้วกออกมาแต่มันไม่อ้วกออกค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนอาการมาเร็วแบบนี้บ้าง แล้วทำยังไงให้อาการแพ้ท้องเบาลงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

พักผ่อนให้เยอะๆลองจิบน้ำขิงดู