คุณแม่มือใหม่ ค่ะ

พอรุ้ว่าท้อง กลัว ค่ะ กลัว การออกลูก เพราะ เรา ผ่าตัดหลังมา ใส่เหล็ก ที่หลังด้วย คุณหมอที่ผ่าหลัง เคยบอก ว่า ถ้าเรามีลธกเราออกลูกเองไม่ได้ เพราะไม่มีลมเบ่ง คงได้ กลัวทุกอย่างเลย ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถึงเวลาก็ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ ถ้าคุณแม่กลัว ก็ตัดสินใจผ่าคลอดเลยค่ะ เซฟแม่เซฟลูก ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณ ค่ะ 😚😚