36+5 มีเลือดไหลออกเวลาฉี่เสร็จ

พอยืนขึ้นเลือดหยดลงพื้น 3/4หยด มีแบบนี้2รอบ หาหมอก็บอกไม่เปนไรออกไม่เยอะ มีแม่ๆๆท่านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ไปแล้วจ้าหมอแจ้งว่าไม่เปนไร แต่แอบงงเพื่อมีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้