ขอคนใจบุญน่ะคะตอนนี้ใกล้จะคลอดแร้วแต่ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าของใช้ไก้น้องเลยพอมีใครจะช่วยได้ไหมค่ะยากจนมากค่ะ

พอมีใครช่วยหน่อยได้ไหมคะ 020180554571 ธกส นางสาว สุกัญญา ตาแก้ว

1 Trả lời

รึจะบริจาดเปนเสื้อผัาเด็กแรกก็ได้ค่ะ รึของใช่ต่างๆค่ะ 0930680535 ใครใจบุญจ่ะช่วยก้ติดต่อมาได้น่ะคะ