สอบถาม​เรื่อง​แท้งลูก​ค่ะ

พอมีใคร​ดู​ออกไหมค่ะว่า​ใช่​รึเปล่า​ เพราะ​เป็น​คน​ท้อง​ไม่รู้​ตัวค่ะ​ คนแรก​ก็​ไม่​รู้​ค่ะ​รู้อีกที่​ก็​2เดือนแล้ว​ แต่คนที่2ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม​ ไป​หา​หมอ​เมื่อ​วาน​หมอ​บอก​ว่าหลุดออก​หมด​แล้ว​แต่​พอมาวันนี้มีอาการ​ปวด​ท้องน้อย​เหมือน​ปวด​ประจำเดือน​และ​ปวด​ลง​ไป​ตรง​จิม มัน​ไม่​ใช่การ​แท้ง​ใช่​ไหม​ค่ะ

สอบถาม​เรื่อง​แท้งลูก​ค่ะ
1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ