ขอวิธีลดรอยดำที่รักแร้ทีจ้า

พอมีวิธีลดรอยดำใต้รักแร้บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ดำหนักมาก ลูกชายทำพิษ😂😂😂

ระหว่างที่ท้องอยู่ ทำใจไปก่อนนะคะแม่ สามารถสครับเบาๆ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และทาโลชั่นบำรุฃค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะแม่

ต้องรอคลอดก่อนค่ะ​ มันเปนที่ฮอโมน

คลอดแล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆจ้า