35 w น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 2,100 ตัวเล็กไปไหมคะ

พอมีตัวช่วยดีๆที่เพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ ตอนไปหาหมอทุกเดือน

2y trước

รอบก่อนไปหมอบอก น้ำหนักน้องพอดี ตัวใหญ่ดีค่ะ แต่มารอบนี้หมอบอกน้องตัวเล็กไปนิดค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก😥