คุณแม่ท่านไหนมีความดันโลหิตสูงบ้างไหมค่ะ

พอมีคุณแม่ท่านมีความดันสูงบ้างไหมค่ะตอนไปหาคุณหมอ พอมีวิธีแก้ปัญหานี้บ้างไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ หมอ จะให้ ยา ลดความดัน มาทานคะ หมั่นวัดความดัน คะ ซื้อที่วัดความดันมาไว้วัดเองเลยบ้านนี้ ซื้อในแอ๊ปช๊อปปี้คะไม่แพง บ้านนี้เสี่ยง ครรค์เป็นพิษ ความดันสูง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอจะ ฉีดยาให้ คะ และจัดยา มาให้ กิน บ้านนี้ หมอนัดผ่าแล้วคะวันจันทร์ 31/8/63 เพราะมีสภาวะเสี่ยง ความดัน หมอเลยนัดผ่าคะ37w คุณแม่ ต้อง พักผ่อนเยอะๆนะคะ เอาใจช่วยคะ

4y trước

ของหนูเพิ่งไปฝากพิเศษไม่กี่เดือนเองค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีอาการผิดปกติให้รีบไปหาคุณหมอทันทีค่ะ เริ่มกลัวและวิตกกังวลมากขึ้นค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องวัดทีไรก็ความดันสูงมาตลอดค่ะหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคุณหมอจะจัดยาตัวนึงให้ค่ะกินละก็งดอาหารรสเค็ม

4y trước

บ้านนี้คุณหมอไม่จัดยาให้เลยค่ะ บอกแค่ให้ควบคุมอาหารเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ คุณหมอเลยให้ลองควบคุมอาหารดูค่ะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ ถ้าความดันสูงมากๆเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y trước

พยายามไม่เครียด ไม่ทำอะไรที่ทอะไรที่เครียดๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ แล้วลองทำตามที่คุณหมอแนะนำอาจดีขึ้นค่า