พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ

พอมาเดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา พอลองตรวจจาง1เส้น เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ

น่าจะท้องนะค่ะแต่ถ้าไม่มั่นใจก้ลองตรวจใหม่อีกรอบจ้า