ขออนุญาตสอบถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนสูตรนม

พอน้องได้6เดือนเราก็ต้องเริ่มเปลี่ยนนมเป็นสูตร2เลยใช่ไหมคะแม่ แล้วยี่ห้อไหนราคาไม่แรง ถ่ายง่ายๆบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนก็ได้ ไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ สูตร 1 สารอาหารเยอะกว่าค่ะ