สวัสดีค่ะ ลูกวัย9เดือน ตอนนี้ทานนม s26 gold แล้วลูกมีอาการเหมือนเด็กแพ้นมวัว (เราอ่านเปรียบเทียบอาการในgoogle) คือตอนที่น้องทาน สูตร1ไม่เป็นอะไร

พอน้องเปลี่ยนมาสลับทานสูตร2 เริ่มมีอาการท้องเสียเลยค่ะ ถ่ายบ่อยมาก เราให้น้องทานนม lfแก้ท้องเสียดีขึ้นมา พอหยุดทาน น้องก็เป็นอีก จนตอนนี้ต้องสลับทานนมs26กับlfมาเกือบ 2เดือนกว่า แล้วค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ แล้วมีนมอะไรแนะนำมั้ยหากต้องการเปลี่ยนนม เป็นสูตรสำหรับแพ้นมวัว *น้องท้องเสียเราเคยบอกกับหมอ หมอให้เราคอยแต่สลับนม แต่แพ้นมวัวเรายังไม่ปรึกษาหมอเพราะพึ่งเริ่มสงสัยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

อ่านเจอ เหมาะกับเด็กที่แพ้นมวัวค่ะ