ลูกดิ้น

พอนอนตะแคงด้านซ้าย ลูกจะดิ้นตรงข้างซ้ายด้านที่นอนทับแรงมาก พอตะแคงข้างขวาก็ดิ้นตรงข้างขวาแรงมากเหมือนกัน เป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องสอง 20+1วีค

4y trước

พอดีบ้านนี้ท้องสองรู้สึกไว นอนหงายก็ดิ้นแรง ตะแคงซ้ายก็ดิ้น ขวาก็ดิ้น แต่ปกติค่ะ