แม่ๆมีวิธียังไงกับน้ำหนักเกินบ้างคะ ก่อนท้อง (ท้องแรก) นน.83 ปกติก็เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว

พอท้องได้ประมานเดือนจะเข้า2เดือนนน.85 หมอบอกให้ลด จะมีผลกับตัวน้อยมั้ยคะกลัวนน.ลูกต่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่ต้องกลัวน้ำหนักน้องน้อยค่ะน้องจะไปโตเร็วไตรมาสสุดท้าย แม่พยายามควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์น่ากลัวกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอให้คุม นน. ห้ามขึ้นเกินแปดโลค่ะ