สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอท้องได้ 8 เดือน ตอนนอนปวดขามากเลยค่ะ ไม่ว่าจะนอนกลางคืนรึกลางวัน เอาอะไรมารองขา ก็ไม่หายค่ะ #แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

8เดือนเหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนกัน แต่คุณแม่ลองยกขาพาดกำแพงทิ้งไว้30นาที ทั้งก่อนนอนอละตอนตื่นดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ทั้งปวดขาน้อยลงและลดอาการบวมได้ด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ