ใส่เสื้อในแล้วอึดอัด

พอท้องเริ่มใหญ่เสื้อในที่เคยใส่เริ่มอึดอัดค่ะ แม่ๆใส่เสื้อในแบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้เลือกแบบไม่มีโครงค่ะแม่ และถ้าไม่ออกจากบ้าน ก็ไม่ใส่เสื้อในเลยค่ะ 55555555

ใส่สปอร์ตบาร์สำหรับคนท้องค่ะ ไม่อึดอัด ใส่สบายค่ะ