สะดือดำทำความสะอาดแบบไหนได้บ้างค่ะ

พอท้องรู้สึกสะดือดำขึ้น เป็นคนสะดือโบ๋ด้วย ทำความสะอาดยาก ถ้าเราแคะหรือขัดจะมีผลต่อสายรกไหมค่ะ กว่าสายรกเสื่อม คุณแม่บ้านไหนมีวิธีทำความสะอาดที่ไม่เป็นอันตราย แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราใช้คอตต้อนบัดเช็ดทำความสะอาดค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊