แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะเครียดในช่วงตั้งครรภ์

พอท้องรู้สึกว่าตัวเองคิดมากชอบวิตกกังวลไปชะทุกเรื่อง จนนอนไม่หลับ ชอบเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดตลอดเวลา เวลาว่างพยายามหาอะไรทำอยู่ตลอดพอถึงเวลานอนก็คิดมากเหมือนเดิม เศร้าจังไม่อยากเป็นแบบนี้เลย ตอนนี้ท้อง26w แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

เป็นเหมือนกันจ้า