ท้อง 2 ผื่นขึ้นเต็ม​ แก้ยังไงได้บ้าง?

พอท้องที่ 2 ผื่นขึ้นเต็ม​ มีอาการคัน แรกขึ้นนิดเดียว พอหลังๆเริ่มขึ้นผื่นเต็ม​เลย เป็นจุดแดงๆ ตอนแรกคิดว่าแพ้น้ำบ้านแฟน นี้ไม่ได้ไปบ้านแฟนหลายวันแล้ว อยู่​บ้านตัวเองก็ยังไม่ดีขึ้น ซื้อครีมมาทาแก้คัน ก็ยังไม่ดีขึ้น (ครีมที่ซื้อได้แจ้งเภสัช​ว่าท้องแล้วค่ะ)​ แก้ยังไงก็ไม่หาย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ? มีรูปให้ดูด้วยคะ ขึ้นบริเวณ​หน้าท้อง ลามมารักแร้ ลงมาที่ขาอ่อนคะ

ท้อง 2 ผื่นขึ้นเต็ม​ แก้ยังไงได้บ้าง?
1 Trả lời

หาหมอเฉพาะทางดูหรือยังค่ะ

5y trước

ยังไง​ไม่ได้ไปหาเลยค่ะ มันเพิ่งมาขึ้นช่วงนี้ เลยไม่กล้าออกไปไหน ได้แต่ทาแป้งน้ำแก้คัน แก้ขัดไปก่อนค่ะ