เป็นคนที่ติดชาเขียวมาก

พอท้องก็เริ่มห่าง วัน2วันกินครั้ง พยายามลดเเล้วเเต่ไม่ได้ เเม่ๆๆทั้งหลายทำยังไงค่ะ กินวันละเเก้วจะมีปัญหามั้ยค่ะ

ส่วนตัวติดโกโก้ ติดชาแอปเปิลท้องแรกก็กินท้องนี้ก็กินเหมือนเดิมค่ะ วันละแก้ว วันไหนไม่ได้กินวันนั้นจะเป็นมึนๆไม่มีแรงไปเลย ลูกคนแรกปกติดีค่ะ พัฒนาการดี ในท้องตอนนี้14w4d แข็งแรงดีค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ กินทีไรกังวลทุกที กลัวน้ำตาลเยอะไป

เรากินชาเขียว หรือ ชาเย็น หวานน้อย วันละแก้วค่ะ หมอให้กินได้ เราเคยอดไม่กิน วันนั้นปวดหัวทั้งวันเลย

11mo trước

ขอบคุณนะคะ เป็นห่วงมากกลัวเขาจะพัฒนาการช้า

เหมือนกันค่ะทั้งชาเขียวชาไท กาแฟ แต่กาแฟงดได้แต่ชายากค่ะ หิวมาก

11mo trước

ไปอ่านมาเขาก็บอกว่าทานได้ปกติแค่ให้ทานไม่เกิน1แก้วต่อวัน หรือ ไม่มากเกินไป แต่ก็เป็นคนตัวเล็กในท้องอยู่ จะกินนู้นนี้นั้นต้องคอยระวังคิดแล้วคิดอีกกินดีมั้ย กินได้มั้ย มีประโยชน์ต่อลูก มีผลต่อลูกมั้ย กลัวไปหมดเลย

กินได้ไม่เกินวันละแก้วค่ะ แต่ต้องลดหวานลงหน่อย

ค่อย ๆ ลดไปค่ะ สั่งหวานน้อย ไม่หวานเอาแม่