เป็นตกขาวเยอะมากค่ะ บางครั้งก็ออกเป็นก้อนขาวๆอันตรายไม่ค่ะ ก่อนท้องเป็นคนมีตกขาวเยอะอยู่แล้วค่ะ

พอท้องกลับเยอะไปอีก ที่แปลกคือ เป็นก้อนด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเกิดจากเชื้อราค่ะเเม่ วิธีดูเเลเบื้องต้นลองรักษาความสะอาด เช็ดให้เเห้งทุกครั้ง ใส่กางเกงที่สบายไม่รัดเเน่นเกินไป ไม่ปล่อยให้น้องชื้น ยาสอดเเบบเม็ดก็ช่วยลดตกขาวได้ค่ะ สอดก่อนนอนงดมีเพศสัมพันธ์เดี๋ยวก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ