1ขวบ3เดือน นอนดึก

พอถึงเวลานอนไม่ยอมนอน บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้มั้งร้องไห้งอแง กินนมก็ไม่ยอมกินอยากจะไห้เราพาเล่น แม่นี้ตามไม่ทันหลายอารมณ์มาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นวัยห่วงเล่นค่ะแม่เป็นวัยของเด็กช่วง 1 ขวบ บ้านนี้ก็เป็นค่ะบ้านนี้น้อง 2 ขวบวัยทองด้วย แม่จะร้องไห้ค่ะ ค่อยๆฝึกน้องไปนะคะแม่